Hotline

0943 979 989 - 0943 979 989

Điện thoại

04. 85 876 888 - 0943 979 989

Bếp Điện Từ Bomann EBK-DT05

Trong kho :
Còn hàng
Số lượng :
+ -

Mô tả

Bếp hồng ngoại nấu nhanh hơn bếp gas và bếp điện kiểu cũ 50% và tiết kiệm đến 70% tiêu thụ năng lượng. Bạn không phải rã đông thịt, rau hoặc các thực phẩm khác. Chỉ cần đặt chúng trên chảo hoặc nồi và đặt lên bếp hồng ngoại hoặc lò nướng hồng ngoại.
– Không quá kén dụng cụ nấu: Bạn có thể sử dụng xoong nồi làm từ mọi loại chất liệu khác nhau như inox, thủy tinh, gốm sứ,… chỉ cần chất liệu đó có thể chịu được nhiệt độ cao. Ngoài ra, bạn có thể nướng thực phẩm khô và tươi sống trực tiếp trên bề mặt của bếp hoặc thông qua vỉ nướng.
Chức năng giải nhiệt bằng quạt gió khi bếp ngừng hoạt động, giúp làm tăng tuổi thọ bếp Tự động chia công suất giữa hai bếp, tiết kiệm năng lượng do ứng dụng công nghệ tiết kiệm thông minh vượt trội hàng đầu của CHLB (Đức)

TÍNH NĂNG PHÙ HỢP:
– Siêu bền: Mặt bếp là kính Schott Ceran – Germary có khả năng chịu lực, chịu nhiệt tốt, đem đến độ bền cao, dễ dàng vệ sinh. Đáy bếp là thép không rỉ, thiết kế quạt tản nhiệt rộng cho hiệu quả lấy gió làm mát linh kiện tốt hơn.

-Dễ sử dụng , tiện lợi và tiết kiệm: Với 2 vùng nấu nấu siêu nhanh – khi cần đun nấu nhanh chỉ cần một thao tác là công suất đạy cực đại cho đun nấu nhanh, tiết kiệm thời gian và chi phí cho gia đình. Cũng giống như nhiều bếp từ khác, cũng có khả năng tự nhận diện đáy nồi, hiệu suất đun nấu đạt 90% , thất thoát nhiệt chỉ 10%.

-Phím điều khiển điện tử siêu nhạy . Bảng điều khiển cảm ứng 9 mức siêu nhạy dễ dàng sử dụng, Khi cần nấu nhanh, công suất sẽ đạt cực đại ngay lập tức mà không cần nhấn tăng nhiều lần.

TÍNH NĂNG AN TOÀN
– Chức năng tự động ngắt khi không có nồi
– Hiển thị cảnh báo nhiệt dư-cảnh báo chống tràn
– Chế độ hẹn giờ và bộ định thời gian cho mọi bếp
– Khóa trẻ em an toàn cho từng bếp
– Bộ điều nhiệt an toàn cho mọi bếp

Gọi ngay
Gửi thông tin liên hệ