Hotline

0943 979 989 - 0943 979 989

Điện thoại

04. 85 876 888 - 0943 979 989

Giảm giá!

Bông Hồng Vàng Eros

Thông số kỹ thuật bông cỡ lớn nhất 690k
– Kích thước thực tế: dài 25 cm bao gồm cả thân cành
– Trọng lượng: 9 gram
– Hộp đựng sang trọng: 31 cm (dài) x 10 cm (rộng) x 10 cm (cao)

690.000 490.000

Trong kho :
Còn hàng
Số lượng :
+ -

Mô tả

Theo thần thoại Hy Lạp, Eros là vị thần tình yêu. Thần Eros luôn mang một cây cung và những mũi tên ái tình bên mình. Khi Eros bắn những mũi tên này vào một ai đó thì người đó ngay lập tức sẽ yêu người khác giới đầu tiên gặp được nếu không phải là người có quan hệ huyết thống hay họ hàng. Do thần Eros là một đứa trẻ hay nghịch ngợm và thiếu trách nhiệm nên đã gây ra nhiều chuyện dở khóc dở cười, làm cho nhiều người phải đau khổ.

Thần Eros được coi như tương đương với thần Cupid trong thần thoại La Mã.

Không biết từ bao giờ, hoa hồng đã là một món quà được nhiều người lựa chọn để trao tặng nhau. Đặc biệt, hoa hồng – loài hoa của tình yêu – luôn mang đến cho người nhận cảm xúc yêu thương, chân thành nhất. Với mong muốn giúp khách hàng lưu giữ trọn vẹn những xúc cảm yêu thương ngọt ngào, Doca mang đến món quà đặc biệt “Hoa hồng vàng Eros- ngàn lời yêu thương” cho ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 năm nay.

Clip giới thiệu bông hồng vàng Eros: https://www.youtube.com/watch?v=rZc1_mehm3I

 

Hoa hồng vàng Eros vừa mang nét đẹp tự nhiên, vừa sáng rực sắc vàng óng ả

Thông số kỹ thuật bông cỡ lớn nhất 690k
– Kích thước thực tế: dài 25 cm bao gồm cả thân cành
– Trọng lượng: 9 gram
– Hộp đựng sang trọng: 31 cm (dài) x 10 cm (rộng) x 10 cm (cao)

Mỗi bông hoa hồng vàng 24k đều được tạo ra dưới đôi bàn tay lành nghề và tỉ mỉ của các nghệ nhân, với nhiều công đoạn khác nhau, tương đương với 4 ngày làm thủ công từng cánh hoa, từng chiếc lá mong manh rồi kết hợp tất cả lại, để tạo nên một bông hoa tuyệt tác của thiên nhiên. Cũng bởi tất cả các bông hoa đều được tạo ra từ đôi tay của thợ thủ công, nên mỗi bông mang một vẻ đẹp, một sức sống khác nhau, cũng như chính tình yêu của bạn, chỉ có một trên đời.

Hoa hồng vàng 24 – là một món quà độc đáo và đầy ý nghĩa để bạn dành tặng cho ngày lễ Giáng sinh ấm áp với tình yêu tràn ngập thế gian, hay dành tặng cho ai kia thật đặc biệt vào ngày lễ Valentine, hoặc bạn cũng có thể dành tặng cho người mẹ yêu thương của mình vào ngày sinh nhật, ngày kỷ niệm hay ngày cưới… hoặc bất kỳ một dịp đặc biệt nào đó.

Chúng tôi có 3 kích thước khác nhau cho bạn lựa chọn

– Bông eross cỡ bé : 490.000 VNĐ

– Bông eross cỡ lớn: 690.000 VNĐ

Gọi ngay
Gửi thông tin liên hệ