Hotline

0943 979 989 - 0943 979 989

Điện thoại

04. 85 876 888 - 0943 979 989

Giảm giá!

Đệm Điện Teknos- Nhật Bản

Chăn điện (đệm điện, đệm sưởi) Teknos mềm có thể dùng để sưởi ấm hay chườm nóng ở mọi nơi hay mọi lúc cần thiết, được sản xuất theo công nghệ đặc biệt đảm bảo an toàn cao và tiện lợi nên đã được đưa vào thực tế sử dụng rộng rãi nhiều năm và ngày càng được hoàn thiện về chất lượng cũng như hình thức.

2.350.000 1.800.000

Trong kho :
Còn hàng
Số lượng :
+ -

Mô tả

chan-dien-teknos-nhat-ban.jpg

Chăn sưởi TEKNOS hiện chiếm lĩnh một thị phần đáng kể và được ưa chuộng không chỉ ở Nhật hay các nước Đông Nam á mà còn nhiều nước khác trên thế giới như Đức, Pháp, Trung Quốc, Ấn Độ, Hàn Quốc… bởi có nhiều đặc tính khác hẳn với những sản phẩm sưởi khác, nổi bật trước nhất là:
• Tiết kiệm năng lượng: Do chỉ toả nhiệt để giữ ấm cho cơ thể nên các chăn sưởi chỉ cần có công suất thấp, trung bình khoảng 40-50W. Chính vì thế mà một chiếc chăn sưởi tiêu tốn năng lượng chưa bằng 10% so với lò sưởi điện loại nhỏ (500W) và có thể giữ cho ta một giấc ngủ ấm áp hơn 8 tiếng mà chỉ “ngốn” hết 1/3 Kwh (tức 3 đêm mới hết một số điện).
• Bảo vệ sức khoẻ: Được chế tạo từ những vật liệu mềm và nhẹ (vải, lông, nhựa…) Chăn sưởi có tác dụng không chỉ giữ ấm cho cơ thể người mà còn có giá trị kích thích tuần hoàn máu và các quá trình trao đổi chất, ngăn ngừa và trị liệu một số bệnh như thấp khớp, cảm lạnh, đau lưng, đau cột sống hay xương khớp…
• Đảm bảo an toàn: Chăn sưởi TEKNOS được chế tạo và kiểm duyệt theo tiêu chuẩn của Nhật , nên có thể sử dụng cho cả trẻ em, người cao tuổi hay phụ nữ có thai. Vật liệu sưởi được chế tạo theo công nghệ cao, mềm, nhẹ, chịu lực và toả nhiệt ổn định, an toàn cho sức khoẻ vì có mức điện từ trường thấp nằm trong quy định cho phép. Vật liệu cách điện có độ bền vững cao, chịu được hiệu điện thế trên 3750V và nhiệt độ đến 150oC trong khi nguồn điện làm việc bình thường là 220V và độ nóng trên bề mặt tầm sưởi không quá 40oC. Mọi sản phẩm TEKNOS đều được bảo hành miễn phí 24 tháng và có thời hạn sử dụng không ít hơn 5 năm.
Cùng với những ưu điểm khác như gọn nhẹ, dễ sử dụng và giá thành vừa phải, Chăn sưởi TEKNOS chắc chắn là một sản phẩm hữu ích thực sự với người tiêu dùng.

Thông số kỹ thuật:
– 6 chế độ nhiệt;
– Chế độ cảm ứng thân nhiệt;
– Chế độ an toàn: cảm ứng chống giật, chập cháy;
– Tự động ngắt sau 12h sử dụng;
– Trọng lượng 1.0 -1.5kg;
– Điện áp 110V – 250V / 65W-130W
– Tự động điều chỉnh nhiệt độ.
– Hiển thị nhiệt độ tức thời của chăn
– Chất liệu: 100% cotton, nhung
– Chế độ hẹn giờ từ 1-12h;
– Hệ thống tự động ngắt khi để chế độ nhiệt cao nhất trong vòng 1h đồng hồ;
– Hệ thống tự động ngắt nguồn điện khi chăn bị hở hoặc đứt dây đốt. đảm bảo an toàn tuuyệt đối
– Tự động ngắt và đồng hồ hiển thị khi thiết bị bị lỗi;
– Kích cỡ; 1,6m * 1,9m
– Có thể giặt chăn sưởi hay đệm sưởi bằng tay hoặc bằng máy giặt.
– Giữ nhiệt độ luôn ổn định cho cơ thể Sử dụng, dùng được nhiều lần, thời gian có thể là 5 năm.

Gọi ngay
Gửi thông tin liên hệ