Hotline

0943 979 989

Điện thoại

04. 85 876 888

Chậu Ngâm Massage Chân Happy

Trong kho :
Còn hàng
Số lượng :
+ -

Mô tả

Phương pháp này người bệnh đã biết cách điều trị bệnh vì nó đơn giản, chi phí thấp mà lại hiệu quả. Việc ngâm bàn chân nước ấm vào buổi tối sẽ giúp bạn có được giấc ngủ tốt hơn. Maybe, at two heavy bàn phím spec and the mystery of the helicopter with all all the base insects in the body. Under effect of the warmness, apply of the water and compound of drugs, ability of the layers, special system of the system, conditional condition and conditional, lưu trữ các thông tin cơ bản để lập lại Balanced equalizer, which are equal to the average between hyperthesion and the imperators of the path from the support of meditation, cải thiện sức khỏe – sắc đẹp. Đặc biệt chân được ngâm với nước ấm với mỗi loại nguyên liệu khác, có các công dụng khác nhau như: Chậu Ngâm Massage Chân Happy

Tác dụng của phương pháp ngâm chân bằng chậu ngâm chân Happy

Cơ thể con người chúng ta là một thể thống nhất. Do đó một bộ phận trên cơ thể bị đau yếu. Mệt mỏi sẽ khiến cho toàn bộ cơ thể chúng ta cũng suy sụp theo.
Ngâm bàn chân, bằng bồn ngâm chân là một phương pháp giúp giữ gìn sức khỏe tốt. Đem lại những hiệu quả thiết thực mà không cầu kì, phức tạp và không tốn thời gian.
Ngâm bàn chân, không chỉ thúc đẩy lưu thông máu trong cơ thể. Điều chỉnh hệ thống nội tiết, mà còn tăng cường miễn dịch. Đây là phương pháp thư giãn vừa thoải mái và tốt cho sức khỏe. Có rất nhiều phương pháp ngâm bàn chân, các cách ngâm bàn chân không giống nhau sẽ mang lại hiệu quả khác nhau.
Ngâm bàn chân, trong nước nóng ở nhiệt độ khoảng 40℃. Sau 15 đến 20 phút cơn đau đầu sẽ giảm đi đáng kể. N chân  được ngâm bằng nước nóng giúp bàn chân và mạch máu được giãn nở bởi nhiệt, máu sẽ lưu thông từ đầu xuống dưới bàn chân, nên có tác dụng giảm áp lực mạch máu ở đầu.

1. Chậu Ngâm Chân: C01

Giá: 250.000đ

Kích thước: 41 cm x 19 cm

Function:

  • Ngâm chân: nóng, lạnh, lá thuốc thảo dược
  • Massage Con Lăn: 4

2. Chậu Ngâm Chân: C02

Giá: 290.000đ

Function:

  • Ngâm chân: nóng, lạnh, lá thuốc thảo dược, tinh dầu tùy ý.
  • Massage Con lăn: 6

Chậu Ngâm Massage Chân Happy

 

Đánh giá

avatar
Gọi ngay
Gửi thông tin liên hệ