Hotline

0943 979 989

Điện thoại

04. 85 876 888

Bồn Ngâm Chân FootBath Massager

Trong kho :
Còn hàng
Số lượng :
+ -

Mô tả

Bàn chân được mệnh danh là “trái tim thứ 2” của cơ thể vì chứa nhiều huyệt đạo quan trọng. Các bạn cứ hình dung cơ thể chúng ta giống như một xưởng hoá học, các bộ phận trong cơ thể liên tục làm việc ngày đêm theo quy luật: hô hấp; bài tiết; sinh sản, bàn chân là bộ phận làm việc mệt nhọc nhất vì phải gánh toàn bộ sức nặng của cơ thể…. Dưới bàn chân có 60 huyệt, khi chúng ta dùng bồn ngâm chân  massager trong nước sẽ thúc đẩy khí huyết vận hành.

Tác dụng của phương pháp ngâm chân bằng bồn massage chân FootBath

Cơ thể con người chúng ta là một thể thống nhất. Do đó một bộ phận trên cơ thể bị đau yếu, mệt mỏi. Sẽ khiến cho toàn bộ cơ thể chúng ta cũng suy sụp theo.
Ngâm chân bằng bồn massager chân, là một phương pháp giúp giữ gìn sức khỏe tố. Đem lại những hiệu quả thiết thực mà không cầu kì, phức tạp và không tốn thời gian.
Ngâm chân, không chỉ thúc đẩy lưu thông máu trong cơ thể. Điều chỉnh hệ thống nội tiết, mà còn tăng cường miễn dịch. Đây là phương pháp thư giãn vừa thoải mái và tốt cho sức khỏe. Có rất nhiều phương pháp ngâm chân, các cách ngâm chân không giống nhau sẽ mang lại hiệu quả khác nhau.
Ngâm chân trong nước nóng ở nhiệt độ khoảng 40℃, sau 15 đến 20 phút cơn đau đầu sẽ giảm đi đáng kể. Ngâm chân bằng nước nóng giúp bàn chân và mạch máu được giãn nở bởi nhiệt, máu sẽ lưu thông từ đầu xuống dưới bàn chân, nên có tác dụng giảm áp lực mạch máu ở đầu.

Thông tin sản phẩm:

– Bồn ngâm chân FootBath Massager

– Chất liệu nhựa – màu trắng pha cam – Kích thước bồn: lòng bồn (31 x 35cm) cao 16cm.

– Điện áp: 220V/ 380W/ 50-60Hz

– Bảo Hành: 12 tháng.

Bồn massager chân FootBath là sự kết hợp tinh hoa của phương pháp ngâm truyền thống với các liệu pháp massage hiện đại tác động trực tiếp lên hệ kinh lạc, huyệt đạo nơi bàn chân, giúp giải độc rất tốt cho cơ thể.

Tính năng:

  • Tự làm nóng và giữ ấm nước
  • Hồng ngoại
  • Sủi bọt
  • Con lăn massage

 

Đánh giá

avatar
Gọi ngay
Gửi thông tin liên hệ